Bán biệt thự Hoa Phượng An Khánh giá rẻ trực tiếp từ Chủ nhà, Chủ đầu tư 2019

Giới thiệu chung Biệt Thự Hoa Phượng An Khánh :

Dự án biệt thự Hoa Phượng Nằm Tại xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội bao gồm do 3 bên làm Đồng chủ đầu tư theo từng Lô :

Chủ Đầu Tư Lô 1: Công ty cổ phần kinh doanh vật tự và thiết bị.

Chủ đầu tư lô 2 : Công ty cổ phần Lý Hùng

Chủ đầu tư Lô 3 : Civico –  Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ AVN

Vị trí Dự Án :                                               

Nằm ngay sát quần thể Khu Đô Thị Nam An Khánh và Thiên Đường Bảo Sơn, chỉ cách đường trục chính Nam An Khánh 600m

Từ đây có thể chạy dọc Theo Đường Đại Lộ Thăng Long về Hà Nội chỉ mất 10 phút đi xe ( tính đến Khu Trung Hòa Nhân Chính – Trần Duy Hưng ) , Ngoài ra việc kết Nối với khu Hà Đông , Đường Tố Hữu mới ( Lê Văn Lương kéo Dài ) cũng rất dễ dàng do đường Lê Trọng Tấn cắt hết các trục đường này.

Thiết kế – Tiện ích dự án :

Tất cả biệt thự Hoa Phượng đều là biệt thự ( có dạng song lập và đơn lập ) – Tổng có 147 căn.

Các dạng diện tích điển hình :  227m2 – 234m2 – 230m2 – 300m2 – 410m2

Chiều cao tầng : Cao từ 3 đến 3.5 tầng với mật độ xây dựng 35-40%

Cảnh quan, tiện ích ngay trong khu đô thị gồm có nhà trẻ, khu cộng đồng, mầm non và rất nhiều khu công viên nhỏ xem kẽ các dãy.

Ngoài ra với sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long và 1 số chung cư đang hoàn thiện đã làm cho toàn khu “ Sống dậy “ với hệ thống trượng học ( cấp 1, 2 , 3 Vinschool ) , Siêu thị ( Vinmax, AOE mail ) , cùng những tiện ích đi kèm chắc chắn có khi dân về như hàng quán, mua sắm.

Tiến độ – Pháp lý dự án :

Dự án được khởi công từ năm 2005 nhưng do không tránh khỏi tình trạng chung về thị trường khi giá nhà đất đóng băng, Hiện nay khi mức giá đã về mức “ hấp dẫn “ thì dự án biệt thự Hoa Phượng đã tái khởi động làm lại để tiến hành hoàn thiện hết phần xây thô bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại đã có 1 số hộ dân về ở và nhà hoàn thiện rất đẹp, chủ đầu tư cũng đang đặt ra tiến độ làm hết hạ tầng,đường nối  ra đường chính, hạng mục tiện ích trước quý 1 năm 2017.

Chính sách giá bán :

Hiện ở đây co giá trị giao dịch cả đất và nhà trên đất từ 22triệu/m2-25triệu/m2 ở 2 dạng hợp đồng mua bán và sổ đỏ trực tiếp.

 

Hiện chúng tôi có rất nhiều nguồn hàng Biệt thự Hoa Phượng do chủ nhà bán lại hoặc trực tiếp chủ đầu tư, Hãy liên lạc ngay để được tư vấn về thủ tục, Vị trí hay chỉ là để “ khảo giá “ , chúng tôi luôn sẵn lòng :

Kiên 0986.333.494

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *