Bán biệt Thự Thiên Đường Bảo Sơn giá sock, trực tiếp từ chủ nhà.

Giới thiệu chung dự án Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn

Tổng thể dự án :

Dự án Thiên Đường Bảo Sơn Bao gồm hai khu lớn : khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn ( đã hoạt động vào năm 2011 ) và Phần xây thành biệt thự nhà ở Nằm bên 2 Đường Lê Trọng Tấn ( Hà Đông ) . Trong đó Khu Biệt thự xây xung quanh một hồ lớn nằm ” lõi ” khu đô thị, khu biệt thự Liền Kề nhà vườn Nằm đối diện.

Chủ đầu tư dự án :

Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và Du Lịch Bảo Sơn

Vị trí dự án :

Nằm ngay sát ( cách 500m )  nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long Và Đường Lê Trọng Tấn ( Hà Đông ) nên nơi đây có luồng giao thông cũng vô cùng Thuận Tiện, chỉ mất 9 phút đi ô tô ( dài 7.8km )  từ đây đến Đường Trần Duy Hưng, Mặt khác đường Lê Trọng Tấn là 1 phần của Đường vành đai 3.5 nên khi tuyến đường này thông toàn tuyến thì sẽ là đường Thông thương kết nối từ đường 32 qua Lê Văn Lương ( Tố Hữu Mới ) , Quốc Lộ 6 Hà Đông và đến Đường Ngọc Hồi.

Tiện ích, Ưu Điểm dự án :

Với giáp bên canh là Thiên Đường Bảo Sơn bạn đã có thể cho con trẻ đi chơi với đầy đủ dịch vụ ăn uống, vui chơi, bơi lội ngay tại đây.

Cùng 1 số tòa chung cư đang hoàn thiện vào ở như Gimex1 , Gimex Pretium, The golden An Khánh và đặc biệt là Vinhomes Thăng Long nên những tiện ích trường học, Vinmax sẽ sớm được xây dựng và đưa vào sử dụng. Ở trong khu đô thị thì đã có một ” hồ quả bầu ” trung tâm cùng cây cảnh và rất nhiều laoị cây đã được trồng lâu năm nhìn rất đẹp.

Thiết kế dự án : 

Ở đây với thiết kế đa dạng về diện tích ( từ 200m2 -550m2 ), nhiều Hình thức ( Đơn Lập, Song Lập, Liền kề Nhà vườn), Phong cách thiết kế ( ÚC, Mỹ, Nhật, Pháp, Nhật Bản ) nên sẽ phù hợp với rất nhiều những yêu cầu của quý khách hàng về các phân khúc, nguồn tài chính cũng như ” sở thích ” Ngôi nhà mình theo mang Hơi Hướng nào. Cụ thể :

Đất biệt thự vườn hoa cây cảnh kiểu Pháp :

– Loại Đơn Lập: 41 Biệt thự – ký kiệu là FA

– Loại Song Lập : 68 Biệt thự – ký hiệu là FB

Đất biệt thự Vườn hoa cây cảnh Kiểu Nhật :

– Loại đơn lập : 11 Biệt thự – ký hiệu là JA

– Loại song lập : 6 Biệt thự – Ký hiệu là JB

Đất biệt thự Vườn hoa cây cảnh Kiểu Mỹ :

– Loại đơn lập : 11 Biệt thự – ký hiệu là UA

– Loại song lập : 6 Biệt thự – Ký hiệu là UB

Đất biệt thự Vườn hoa cây cảnh Úc :

– Loại đơn lập : 11 Biệt thự – ký hiệu là TA

– Loại song lập : 6 Biệt thự – Ký hiệu là TB

Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế cũng như mức giá ” rất tốt ” Dự án Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn Xứng đáng dành được sự quan tâm từ Quý khách, Hãy điện cho chúng tôi để được tư vấn căn và giá tốt nhất

HOTLINE : KIÊN 0986.333.494

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *