Không gian sống tại Dự án BRG Sài Đồng ra sao?

Tiện ích đồng bộ cao cấp tại Chung cư BRG Sài Đồng với cuộc sống giàu cảm hứng, đề cao sự kết nối với thiên nhiên, nâng niu và gìn giữ cảm xúc trong một quần thể gắn bó chặt chẽ là những gì mà đơn vị phát triển BRG muốn hướng tới khi xây dựng Chung cư Sài Đồng

Sống tại một dự án BRG Sài Đồng mỗi cư dân là một mảnh ghép kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực, hình thành nên một cộng đồng văn minh, mang màu sắc và đặc tính riêng biệt của từng khu vực.

 

Đặc biệt, dự án BRG Sài Đồng được tái cấu trúc theo lối xây dựng mới, các bức tường ngăn cách giữa các phòng rất dày, đảm bảo khả năng cách âm giữa các phòng. Như vậy, một bên có thể là không gian yên tĩnh để thư giãn hoặc làm việc trong khi ở căn phòng bên cạnh, những thành viên khác vẫn có thể giải trí, xem phim, nghe nhạc.

 

Song hành với việc tạo dựng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, việc xây dựng kết nối giữa các gia đình trong dự án cũng cần được đề cao, đặc biệt là với nếp sống “bán anh em xa mua láng giềng gần” của người Việt. Tại Le Grand Jardin BRG Sài Đồng đã xây dựng hệ thống tiện ích chạm tới con số 50, trong đó hàng loạt tiện ích phục vụ nhu cầu gắn kết của cư dân. Đó là tiện ích khu vui chơi giải trí chung – nơi cư dân có thể tụ tập vào những ngày cuối tuần hoặc những buổi tối mát mẻ như vườn BBQ – nơi các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời

 

 

Ngoài ra, các tiện ích nâng cao thể chất như sàn tập gym, yoga, bể bơi ngoài trời cũng là nơi để cư dân kết nối với nhau bằng thông qua điểm chung về sở thích. BRG Sài đồng Không chỉ tạo không khí trong sạch, thoáng đãng, các tiện ích này còn đảm bảo thẩm mỹ cho cảnh quan chung. Nhà không chỉ là một căn hộ, mà còn là nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng, giúp tái tạo năng lượng, trái ngược với 8 tiếng ngồi đối diện màn hình máy tính hay ngồi trong văn phòng làm việc bức bí.

Với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đang tiếp tục được đầu tư bài bản (gần đây nhất là dự án cầu Vĩnh Tuy 2 được phê duyệt), cư dân sinh sống tại Le Grand Jardin BRG Sài ĐỒng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ vui chơi – giải trí trong khu vực như TTTM Aeon Mall, Savico Mall, CGV, Big C Long Biên…. Các nhu cầu gặp gỡ bạn bè, đối tác hay di chuyển vào trung tâm để đi làm cũng chỉ mất từ 10 – 15 phút. Các con đường, cây cầu đều thông thoáng, rộng, không có tình trạng tắc đường, khói bụi.

Quản lý bán hàng:

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Website: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-brg-sai-dong.html

Để biết thông tin dự án, vui lòng liên hệ:0901 312 999

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *