KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ DRAGON (Charm Villas)

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 15 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

 

 

 

ha-do-dragon2

Tổng Thể Hà Đô

Địa Điểm: Xã An Thượng và Xã Song Phương – Huyện Hoài Đức – Tp.Hà Nội

QUY MÔ DỰ ÁN :Tổng diện tích 30ha

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG : 18.1 %

TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI : Trường học liên cấp và Trường học quốc tế

TỔNG DIỆN TÍCH SÀN : Từ 200m2 đến 500m2

TIỆN ÍCH : Công viên, quảng trường, vườn hoa; Sân tập golf, sân bóng đá, cầu lông, tennis, bóng rổ; Gym, spa, bể bơi; Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Sân chơi trẻ em; An ninh 24/24

ha-do4

Tổng Thể Dự Án Hà Đô

Các mẫu biệt thự Hà Đô

ha-do-dragon-city-dl

ha-do-dragon-city-lk

ha-do-dragon-city-dl

Được thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore có uy tín hàng đầu trên thế giới về thiết kế quy hoạch, hàng trăm căn biệt thự, liền kề được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên,  sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Dragon City.

ha-do2 (2)

Tại đây có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,… được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.

Ha-do1 (2)

Các căn biệt thự với diện tích đất từ 250 – 500m2 với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, các căn liền kề với diện tích đất 200m2 với đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng.

ha-do3

Đan xen giữa các khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo phục vụ nhu cầu thư giãn, dạo mát thể dục của cư dân, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Phòng bán hàng tại dự án.

Địa Chỉ : TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico.

Hotline : MR Thế: 0974 944 615

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *