Đánh giá những lợi thế của dự án khu đô thị Nam An Khánh

Dự án khu đô thị Nam An Khánh được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản. Nhất là trong thời điểm đang có nhiều dự án khác cùng trỗi dậy như hiện nay. Làm thế nào để biết được đầu tư vào khu đô thị này là đúng đắn. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây là một số đánh giá về dự án này.

Thông tin cần biết về dự án khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh thuộc 2 xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án nằm trong quần thể các dự án vệ tinh của phía Tây thành phố như: Splendora Bắc An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn… và nhiều công trình trọng điểm khác. Ngoài ra, khu đô thị còn nằm gần khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn. Một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Khu đô thị Nam An Khánh
Khu đô thị Nam An Khánh

Các địa điểm tiếp giáp với khu đô thị Nam An Khánh như:

– Phía Bắc: giáp đại lộ Thăng Long.

– Phía Đông: giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài, khu đất dịch vụ An khánh và khu dân cư thôn Ngãi Cầu.

– Phía Nam: giáp đường TL 72 và và khu dân cư thôn Ngãi Cầu.

– Phía Tây: giáp đường đô thị dự kiến.

Ngoài ra, quanh khu đô thị còn có sự quy tụ của rất nhiều trung tâm thương mại, trường học chuyển cấp từ cấp 1 đến cấp 3, siêu thị Vinmax.

Dự án Nam An Khánh có khá nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau. Bao gồm: Nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng. Ngoài ra còn có các khu văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí. Tất vả tạo thành một quần thể hoàn hảo và thống nhất. Mang dấu ấn phong cách riêng đáp ứng như cầu nhà ở tiêu chuẩn cho cư dân.

Đánh giá lợi thế của dự án khu đô thị Nam An Khánh

Về vị trí: Khu đô thị Nam An Khánh chỉ các Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5km. Nằm sát đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường hiện đại bậc nhất nước ta. Có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, nhiều làn xe chạy. Việc giao thông đi lại giữa khu đô thị và trung tâm  thành phố và các khu đô thị lân cận rất thuận tiện.

Khu đô thị Nam An Khánh có nhiều lợi thế
Khu đô thị Nam An Khánh có nhiều lợi thế

Theo định hướng quy hoạch và phát triển vùng với khu vực lân cận thành phố Hà Nội trong tương lai, dự án sẽ nằm giữa 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 nối Hà Nội với các tỉnh phụ cận. Từ Nam An Khánh đi về các tỉnh phía nam qua đường vành đai 3 nối với sân bay Nội Bài. Hoặc có thể đi đường vành đai 4 nối với quốc lộ 2 đều thuận tiện.

Dự án có mật độ xây dựng thấp, khoảng cách giữa các công trình thông thoáng. Hệ thống hạ tầng được đồng bộ, hiện đại với nhiều dịch vụ công cộng quan trọng. Khu đô thị hội tụ đủ những điều kiện tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cho phong cách sống của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ là một trong những khu đô thị kiểu mẫu. có tiềm năng phát triển bậc nhất tại Việt Nam.

Tiến độ của dự án khu đô thị Nam An Khánh

Sau một thời gian dài thị trường BĐS đóng băng, ảnh hưởng đến tiến độ của dự án. Đến nay dự án đang được hồi sinh và phát triển mạnh mẽ. Các hajng mục công trình xây dựng đang được gấp tút hoàn thiện. Hệ thống hạ tầng triển khai nhanh như: Đường giao thông, cảnh quan… Cư dân đã bắt đầu dọn về sinh sống và chắc chắn sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa.

Khu đô thị Nam An Khánh quả là một dự án có những thế mạnh và tiềm năng không nhỏ. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ cho riêng mình.

Địa Chỉ: TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico

LH: MR Thế: 0974 944 615