Đất dịch vụ An Thọ, Vân Lũng Nam An Khánh

Đất dịch vụ là gì ? Đất dịch vụ là đất được nhà nước đền bù cho người dân khi bị thu hồi đất ruộng, Hay còn gọi là đất 10%. Tức bạn có 1000m2 vuông đất ruộng bị lấy thì sẽ được đền bù 100m2 ( 10%*1000m2 )  nhưng trong 1 gia đình dù nhiều khẩu (  nhiều người ) đến đâu thì cũng chỉ được đền bù không quá 150m2 đất. ( Thường 1 ô đất dịch vụ có diện tích 50m2 và được xây 5 tầng )

Hiện xã An Khánh có 5 thôn : An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng,Phú Vinh, Ngãi Cầu thì 4 Làng An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng,Phú Vinh đã giải tỏa và được đền bù bằng đất dịch vụ.

Trong đó Xuất đất dịch vụ:  An Thọ là thường là xuất đủ 50m2, vị trí đa phần mặt đường và có giá cao nhất

Vân Lũng ngay cổng vào Nam An Khánh có vị trí đẹp nhưng có nhiều xuất với diện tích thiếu ( như 37-38m2 ) nên ta phải chọn xuất đủ ( 50m2 ) hoặc mua xuất ghép ( thành 72m2 ) và có giá thấp hơn đất dịch vụ An Thọ.

Hai khu đất dịch vụ Yên Lũng và Phú Vinh ở vị trí xa hơn và có giá rẻ hơn 2 thôn An Thọ và Vân Lũng ( là 2 thôn Thường giao dịch về đất dịch vụ tại An Khánh )

dat-dich-vu-an-khanh

Để An toàn về mặt pháp lý ta nên mua đất dịch vụ như thế nào :

  • Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ gia đình bán xuất ( Thân nhân tốt, gia đình cơ bản, con người hiền lành )
  • Chọn những xuất đã hoặc sắp được đóng cơ sở hạ tầng ( chứng tỏ gia đình được phân đất )
  • Tìm các xuất chưa mua bán bao giờ với khẩu trong gia đình từ 3 khẩu trở xuống ( để vừa đủ phân cho 3 xuất tổng 150m2 )
  • Các giao dịch nên được ra trưởng thôn, xã xác nhận thêm dưới sự hướng dẫn của người có ” tiếng nói ” trong làng
  • Các giấy tờ đề có chữ ký và xác nhận của tất cả những người trong gia đình, con cái
  • Và đặc biệt hơn ta có một hồ sơ ” Vi bằng ” với đầy đủ những pháp lý cần thiết.

Với lợi thế là dân bản đia cùng  kinh nghiệm và sự thấu hiểu khu vực, chúng tôi cam kết giúp bạn mua để ở cũng như đầu tư đất dịch vụ An Khánh một cách An toàn, hiệu quả nhất.