Đất Nông Nghiệp Bình Thuận – hấp dẫn – Sinh Lời Bền Vững

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua vùng đất tiềm năng như Bình Thuận. Việc đầu tư ở thời điểm này được ví như “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Vậy đất nông nghiệp Bình Thuận có gì mà khiến người ta “bị cuốn hút” đến thế?

Tổng quan đất nông nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh hợp nhất của Bình Tuy (thuộc Đông Nam Bộ) và Bình Thuận (Nam Trung Bộ). Về địa hình thì tại đây chủ yếu là các đồng bằng ven biển khá nhỏ hẹp và các đồi núi thấp. Thời tiết tại nơi đây khá giống với các tỉnh của vùng nam duyên hải miền Trung, hai mùa mưa nắng rõ rệt. Các hoạt động kinh tế ở đây tập trung ở thủy – hải sản, nông – lâm nghiệp và khai thác khoáng sản.  Bình Thuận có tốc độ phát triển kinh tế khá tốt và hiện đang là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại Nam Trung Bộ. 

Hầu hết đất ở Bình Thuận đều thuộc đất nông nghiệp, đặc biệt là tại khu Bắc Bình. Đất nông nghiệp Bình Thuận là một trong những nơi thu nhiều nhà đầu tư quan tâm.

mua bán đất giá rẻ tại Bình Thuận
mua bán đất giá rẻ tại Bình Thuận

Vị trí đất nông nghiệp Bình Thuận

Tại Bình Thuận, đất nông nghiệp hầu hết nằm trải dài cả tỉnh, dọc theo ven biển. Đất nông nghiệp lớn nhất tại Bình Thuận nằm ở khu Bắc Bình. Ưu điểm lớn nhất của vị trí này  chính là nằm dọc theo quốc lộ 1A Quốc lộ 1A, DT 71.  Cơ sở hạ tầng giao thông Chính Phủ khá chú trọng và ưu tiên đầu tư mạnh. Hệ thống sân bay tại Bình Thuận cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Thuận tiện cho việc đi lại cả đường bộ lẫn đường hàng không.  

Chi tiết về thông tin giá đất nông nghiệp Bình Thuận

Hiện tại đất nông nghiệp mặc dù đang “hot”, người người đang “rần rần” đổ xô đầu tư. Tuy nhiên tính đến thời điểm bây giờ giá chỉ khoảng 70.000 đồng/m2 . Giá vẫn còn đang rất thấp, chưa bị đẩy lên cao. Với mức giá này, người mua có thể dễ dàng đầu tư, tìm cho mình một lô ưng ý với giá vô cùng “dễ thở”. Việc đầu tư ở thời điểm này được ví như “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Cơ hội ngàn vàng vì thế mà ai trong ngành bất động sản mà không biết thì thật là thiệt thòi. Ngoài ra, hiện nay các công ty bất động sản cũng có những hỗ trợ đặc biệt. Việc mua bán dễ dàng, pháp lý an toàn. Tất cả đất đều có sổ đỏ riêng, sang tên công chứng ngay khi mua bán.

Vì sao nên chọn đầu tư vào đất Bình Thuận?

Dưới đây là 5 lí do mà một nhà đầu tư cần phải biết khi tìm hiểu về đất nông nghiệp Bình Thuận.

mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận
Mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận

Tích lũy tài sản tránh trượt giá đồng tiền

Ai cũng đều biết rằng cách tích lũy tài sản tốt nhất chính là đầu tư vào bất động sản. Đầu tư vào bất động sản ít rủi ro, không những không bị mất giá mà còn tăng theo thời gian. Đặc biệt, với những nơi như Bình Thuận – một trong những tỉnh đang trên đà phát triển mà giá đất vẫn chưa tăng nhiều. Nếu là nhà đầu tư sáng suốt bạn sẽ thấy được rằng chỉ cần vài năm nữa thôi giá đất sẽ lên “vụt vụt”. Nếu thể thì sao không sở hữu ngay cho mình những mảnh đất đầy tiềm năng bây giờ. 

Xây dựng mô hình farmstay đầy tiềm năng

Nếu như các hình thức du lịch tại resort, khách sạn đã quá quen thuộc. Thì Farmstay nổi lên như một hình thức du lịch mới khiến cho nhiều người thích thú. Nếu để nói khách quan thì đất Bình Thuận chính là “miếng mồi ngon” cho những nhà đầu tư quan tâm đến dự án này. Tại đây có biển, có gió, có cát, có cả đồng lúa, hoa màu vô cùng phù hợp với hình thức nghỉ dưỡng Farmstay. Đảm bảo mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, Bình Thuận chưa có nhiều hình thức du lịch như thế. Nếu muốn đón đầu xu hướng cho loại hình này, đất Bình Thuận là sự lựa chọn tốt nhất.

Có sổ riêng – Công chứng liền

Mua bán đất Bình Thuận khá đơn giản, thủ tục nhanh gọn, minh bạch. Đất có sổ đỏ riêng, công chứng sang tên ngay khi mua bán.

Vị trí thuận lợi, có thể đầu tư, phát triển đa ngành

Đất nông nghiệp tại Bình Thuận nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa đường quốc lộ 1A và bờ biển. Khu vực này trong tương lai có thể phát triển khu dân cư, làm farmstay, năng lượng mặt trời, nông nghiệp công nghệ cao và du lịch trải nghiệm… 

Có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Hiện nay Bình Thuận đang được chính phủ và nhà đầu tư lớn quan tâm.. hàng chục dự án nghìn tỷ về du lịch và năng lượng đã được phê duyệt và triển khai. Nhiều dự án hạ tầng lớn đang được thi công như sân bay Phan Thiết, Cao Tốc, safari…  Chính vì thế mà đất bình thuận đang hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư. 

mua bán đất Bình Thuận
Mua bán đất Bình Thuận

Mua đất nông nghiệp giá tốt tại Gia Hưng Land

Một trong những công ty bất động sản uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là  Gia Hưng Land. So với thị trường và nhiều công ty khác, giá đất Gia Hưng Land được xem là tốt. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn chọn những những mảnh đất ưng ý nhất. 

Hơn nữa, Gia Hưng Land việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Mọi mảnh đất để có sổ hồng, có giấy tờ và các chứng từ minh bạch. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty này. Đặc biệt, công ty luôn có những chương trình hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình mua bán. Các hình thức cùng như phương thức thanh toán khá đa dạng và linh hoạt. Tin chắc rằng đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua bán đất Bình Thuận.

Thông tin liên hệ:

 

  • Điện thoại: 0907015588