Dự án Vlasta Văn Phú ghi điểm nhờ sở hữu sổ đỏ lâu dài

Trong thời điểm này, những dự án vừa đảm bảo được chất lượng, vừa sở hữu sổ đỏ lâu dài như Vlasta Văn Phú nhanh chóng trở thành “của hiếm” với giới đầu tư. 

Nguồn cung khan hiếm, dự án ven biển ngày càng hút khách 

Vốn được mệnh danh “Thế kỷ của biển và đại dương”, kinh tế biển ngày càng trở thành lĩnh vực mũi nhọn của nhiều quốc gia phát triển. Khảo sát trên thế giới, dễ dàng thấy đây là xu hướng phát triển chung của nhiều khu vực cận biển, như 200 điểm vui chơi lớn nhỏ tại Disneyland Hong Kong mỗi năm mang về cho quốc gia khoảng 1,2 tỷ USD, Singapore nổi tiếng với Resorts World Sentosa kiếm gần 2,5 tỷ USD/năm cho quốc đảo, hay eo biển Bosphorus – là cầu nối giữa biển Đen và biển Marmara, đóng góp tới 25% GDP đất nước Thổ Nhĩ Kỳ,…

Vậy đường bờ biển dài 3.260km, trải dài 28 tỉnh chính là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước chúng ta. Nơi đây tập trung tới hơn 50% dân số với ngày càng nhiều các hoạt động kinh doanh du lịch biển đa dạng. Với tiềm năng sẵn có cùng bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc, nước ta đang dần tiến tới sẽ trở thành “quốc gia biển”.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, thời điểm này sẽ chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội từ các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển. Vì thế, phát triển du lịch biển, bất động sản du lịch biển chính là phương án tối ưu nhất để thúc đẩy kinh tế đất nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Vlasta Sầm Sơn – dự án Top 1 bất động sản ven biển

Sự khởi động trở lại của các dự án bất động sản ven biển tầm cỡ tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thanh Hóa, … cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch nước ta sau đại dịch. Trong đó, Thanh Hoá luôn nổi trội hơn hẳn với lợi thế về địa hình và văn hoá. 

Chính vì những ưu thế đó, nơi đây luôn được chọn lựa đầu tư bởi các tập đoàn bất động sản có tiếng như Văn Phú, VinGroup, Sun Group,….

Tiên phong trong xu hướng xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp siêu đô thị, Vlasta Sầm Sơn Văn Phú hiện đang là dự án được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản xứ Thanh. Có vị trí tiệm cận ven biển Nam Sầm Sơn, dự án tiên phong cho phong cho một cuộc sống chuẩn cao cấp, là sự giao thoa hài hoà giữa giá trị lịch sử bản địa và tinh hoa kiến trúc nhân loại. 

Được biết, Vlasta Sầm Sơn là một trong những dự án “hiếm” trên thị trường có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mà còn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự minh bạch, chuyên nghiệp của nhà đầu tư Văn Phú. 

Với mặt tiền lên tới 25,59ha được phân lô vuông vức, dự án không chỉ là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là điểm quy tụ hàng loạt các dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế. Tới đây, du khách hoàn toàn chìm đắm trong không gian đại dương lộng gió với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng. 

Dù đang trong quá trình hoàn thiện, dự án đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia Xemnha về tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *