Dự án Nam An Khánh và những tiềm lực phát triển vượt bậc

Dự án Nam An Khánh đang dần được “thay da đổi thịt” theo từng ngày. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi có dịp được đến và thăm quan nơi đây. Hãy thử một lần đến và cảm nhận để biết được dự án này có những thay đổi gì. Với sự thay đổi và tiềm lực sẵn có, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành một dự án đắt đỏ trong tương lai.

Dự án Nam An Khánh và những công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện

Để đảm bảo mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại cho cư dân, những hạng mục hạ tầng trong khu đô thị của dự án Nam An Khánh đang được gấp rút hoàn thành. Bao gồm đường sá, cảnh quan đô thị, cây xanh. Hệ thống trường học các cấp cũng được nhanh chóng hoàn thiện, đây sẽ là nơi lý tưởng để con em cư dân theo học, hưởng nền giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó hệ thống siêu thị quy mô lớn, các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cũng đang đi vào những công đoạn cuối. Hạng mục nhà ở như biệt thự, liền kề và shophouse được đốc thúc để cư dân sớm được đón căn hộ thân yêu của mình.

Dự án Nam An Khánh với hồ điều hòa rộng 10ha ấn tượng
Dự án Nam An Khánh với hồ điều hòa rộng 10ha ấn tượng

Hồ điều hòa rộng 10ha là hạng mục đáng chú ý nhất của dự án. Do vậy nó cũng được chú tâm xây dựng và hoàn thiện nhanh nhất. Hồ điều hòa chạy dọc khu đô thị mang đến không gian mát lành. Một làn gió mới như được thổi hồn vào giúp cư dân thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Dọc ven hồ là những hàng cây xanh mướt, được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận. Bao quanh công viên là đồi cỏ nhấp nhô và những bồn hoa muôn loại khoe sắc.

Sau khi hoàn thiện sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị. Một diện mạo xanh ấn tượng trong mắt cư dân và mọi người.

Dự án Nam An Khánh có vị trí thuận lợi

Dự án Nam An Khánh nằm trong khu vực các dự án vệ tinh của phía Tây thành phố. Nằm sát bên là Vinhomes Thăng Long. Có thể nói đây là một người hàng xóm hữu ích của Nam An Khánh. Với kinh phí đầu tư lớn, Vingourp đã hoàn thành dự án trong thời gian ngắn và đón cư dân vào ở. Đây cũng là một lợi thế không nhỏ để Nam An Khánh có thể “chào hàng” những sản phẩm căn hộ của mình.

Trong tương lai, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Giúp cho giao thông đi lại khu vực này thuận lợi hơn rất nhiều. Tạo điều kiện để cư dân có thể chuyển về đây sinh sống được dễ dàng hơn.

Điểm nhấn của dự án Nam An Khánh chính là không gian xanh

“Lá phổi xanh” khu vực phía Tây thành phố là cái tên được nhiều người ưu ái đặt cho dự án Nam An Khánh khi được đến thăm quan. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt giúp dự án thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích đất để tạo dựng cảnh quan xanh trong lành.

Dự án Nam an Khánh với khu biệt thự sang trọng
Dự án Nam an Khánh với khu biệt thự sang trọng

Bên cạnh đó, những dãy biệt thự ven hồ điều hòa cũng là cảnh quan thu hút khách hàng. Đây là thiết kế được các gia chủ yêu thiên nhiên yêu thích, nhất là những người quan tâm đến vấn đề phong thủy. Đây cũng chính là con “át chủ bài” của dự án, được nhận định sẽ bùng nổ trong tương lai.

Thị trường phía Tây Hà Nội đang ngày một nóng hơn bao giờ hết. Và những tiềm lực phát triển của dự án Nam An Khánh đang ngày một rõ ràng hơn. Đây chắc chắn và một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ.

Địa Chỉ: TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico

LIÊN HỆ: MR Thế: 0974 944 615