Gem Sky World thu hút nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích hoàn thiện

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cách sân bay quốc tế Long Thành 5 phút di chuyển, quy mô khủng, phân khu chức năng hiện đại, pháp lý minh bạch, Gem Sky World còn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện đảm bảo đúng tiến độ triển khai. Dự kiến cuối năm nay, nhiều công trình sẽ hoàn thành nhằm mang đến những giá trị sống chuẩn mực, góp phần gia tăng lợi nhuận, nâng tầm giá trị những dòng sản phẩm của khu đô thị này. 

Chữ tín đặt lên hàng đầu 

Trên thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp “đem con bỏ chợ” chỉ quan tâm đến giai đoạn bán hàng mà lơ là đi việc triển khai hạ tầng đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng. Chủ đầu tư Gem Sky World đã đặt rất nhiều tâm huyết, uy tín vào dự án nhằm kiến tạo không gian sống chuẩn mực, môi trường đầu tư lành mạnh cho quý khách hàng. Vào đầu tháng 11/2020 vừa qua, nhà điều hành dự án đã chính thức khánh thành với quy mô gần 2.000 m2. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự thanh đổi diện mạo của dự án mà còn là động lực thúc đẩy tiến độ thi công cho các công trình tiện ích khác. Sau khi đưa vào vận hành, nhà điều hành đã tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, đặc biệt vào dịp cuối tuần. 

Bên cạnh đó, đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard với chiều dài 2km được ví như “đường băng cất cánh” cũng trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho cuộc sống thương mại phồn vinh tại Khu đô thị Gem Sky World. Tiết lộ từ chủ đầu tư, dãy nhà phố Shophouse xây sẵn sẽ nằm dọc theo Đại lộ Goldsilk Boulevard với ba mặt giáp khu công viên trung tâm Gem Sky Park quy mô 3ha cũng sẽ nhanh chóng được triển khai. 

Đồng thời, nhiều công trình tiện ích khác cũng chính thức đi vào vận hành theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, nổi bật trong số đó phải kể đến cổng chào dự án, công viên trung tâm Gem Sky Park với khu vui chơi mạo hiểm Adventure Forest gồm 26 trò chơi vận động…

Những yếu tố cộng hưởng tạo nên độ “hot” của Gem Sky World

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ hệ thống tiện ích, đất nền Gem Sky World còn trở thành dự án tâm điểm của “thành phố sân bay”, gây ấn tượng với khách hàng khi được quy hoạch theo mô hình bàn cờ sở hữu hệ thống giao thông kết nối đồng bộ. Các trục đường với hàng canh xanh mát, lắp đặt hệ thống điện, nước, cáp viễn thông ngầm hóa nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho một đô thị hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tiếp theo, pháp lý minh bạch cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư Gem Sky World ghi điểm với khách hàng. Phát triển với quy mô khủng 92,2ha nằm ở huyện Long Thành, đây là quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai, hiện pháp lý dự án đã hoàn thiện gồm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500 và đủ điều kiện để xây dựng.

Trong năm 2020, các sản phẩm nhà phố tự xây và nhà phố thương mại thuộc phân khu Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town đã được giới thiệu thành công ra thị trường. Những sản phẩm này được hấp thụ nhanh chóng bởi các ưu thế về vị trí tọa lạc, giao thông kết nối thuận lợi, diện tích đa dạng, có thể tự lên ý tưởng thiết kế giá cả hợp lý đáp ứng vừa nhu cầu an cư lẫn đầu tư khai thác kinh doanh. 

Theo quy hoạch tổng thể về phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị hiện đại. Trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Trảng Bom và một phần phía Nam huyện Vĩnh Cửu được tập trung tối đa nguồn lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, tăng tốc trên đường đua. Cùng với đó, thông tin khởi công cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, dự án cao tốc Bến Lức – Dầu Giây khởi động trở lại, sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 sẽ khởi công vào tháng 12/2020 kế hoạch xây dựng 3 cây cầu nối TP HCM và Đồng Nai được thông qua đang góp phần gia tăng sức nóng cho dự án Gem Sky World Long Thành, đồng thời mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho các khách hàng đang quan tâm đến nhà đất Long Thành.

Nhận thấy tiềm năng to lớn này, các nhà đầu tư, “đại gia” bất động sản đã hội tụ “săn” đất phát triển dự án nhằm đón đầu những lợi thế này. Và vào tháng 8/2019 Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đã thành công khi trúng đấu giá lô đất 92,2 ha tại xã Long Đức, vị trí cách sân bay Long Thành chỉ 5 phút với số tiền 3.060 tỷ đồng. Ngay sau đó, với vai trò là nhà phát triển dự án Tập đoàn Đất Xanh đã hiện thực hóa ý tưởng kiến tạo khu đô thị thương mại giải trí sôi động hàng đầu tại khu vực này mang tên thương mại Gem Sky World

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: KĐT Gem Sky World, Long Đức, Lộc An, Huyện Long Thành
  • Hotline: 0934 71 79 86
  • Website: https://resviet.vn/