Giới thiệu Tổng Quan Nam An Khánh – Sudico

Khu đô thị Nam An Khánh

Dự án khu đô thị Nam An Khánh là một trong những dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư và người dân săn đón.

Sở hữu vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, khu đô thị cao cấp.

Hứa hẹn đây sẽ là khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể Nam An Khánh Sudico

Vị trí dự án khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh là một dự án nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, nằm trên địa bàn hai xa An Thượng và An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án chỉ cách Trung tâm Hội nghị quốc gia khoảng 5km, chạy dọc theo chiều dài đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – tuyến đường cao tốc hiện đại nhất của Việt Nam nối liền những khu vực lân cận thành phố Hà Nội với trung tâm.

Giao thông thuận lợi đã giúp cho khu đô thị dự án Nam An Khánh trở thành “hòn ngọc quý, mảnh đất vàng” mà bất cứ ai cũng mơ ước có được cuộc sống tại đây.

Theo định đướng phát triển khu lân cận thành phố Hà Nội và những vùng quanh đây trong tương lai thì khu đô thị mới Nam An Khánh sẽ giao giữa hai tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4, kết nối giữa Hà Nội với các tỉnh. Đặc biệt, từ Nam An Khánh người dân có thể di chuyển đến các tỉnh phía nam qua vành đai 3 và được kết nối với sân bay quốc tế Nội bàì.

Vị trí Nam An Khánh Sudico

Tổng quan về dự án khu đô thị Nam An Khánh

Dự án khu đô thị Nam An Khánh với tổng diện tích của dự án khoảng 289 ha, trong đó 15.3 ha nằm trong dự án được quy hoạch làm dịch vị, tổng diện tích đất xây dựng khu đô thị mới khoảng 190 ha.

Không giống như những khu đô thị khác, khu đô thị mới dự án Nam An Khánh được đánh giá là khu đô thị mới cao cấp, thiết kế không gian mở với kiến trúc vô cùng hiện đại bao gồm rất nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng.

Dựa trên ý tưởng thiết kế, sáng tạo vì cộng đồng với không gian mở, dự án Nam An Khánh được xây dựng và phát triển theo quy mô tổ hợp khu nhà biệt thự, nhà liên kề, khu chung cơ cao tầng, văn phòng, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, siêu thị…được trang bị hiện đại, bố trí hài hòa, hợp lý đảm bảo sự thuận lợi cho người tiêu dùng.

Không chỉ có những lợi thế về cảnh quan, thiết kế sang trọng thân thiện với môi trường và đáp ứng các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống của cư dân mà khu đô thị còn góp phần xây dựng đô thị phát triển hài hòa giữa các khu vực ở thành phố Hà Nội.

Và đó cũng chính là những lý do để dự án Nam An Khánh được đánh giá cao và là khu đô thị mới hội tụ đầy đủ các lợi thế quan trọng hợp thành đáp ứng nhu cầu duy nhất của người sử dụng là được sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi một cách lâu dài, bền vững.

Biệt thự Nam An Khánh mặt đường 39m

Cơ cấu sử dụng đất của dự án Nam An Khánh

Với tổng diện tích trong quy hoạch khoảng 289 ha, được phân bổ như sau:

  • Khu đất đường vành đai 4 khoảng 9,4 ha.
  • Đất đường phân khu vực và khu vực khoảng 49 ha
  • Đất an ninh, quốc phòng khoảng 4.4 ha
  • Đất hỗn hợp: 34 ha
  • Đất công cộng khu ở: 6 ha
  • Đất trường học, nhà trẻ: 3.3 ha
  • Đất xây dựng mới: 61 ha

Đánh giá lợi thế của dự án Nam An Khánh

Nằm trên khu vực phía Tây thủ đô, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ khoảng 5 km, chạy dọc theo 2km chiều tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc nối liền các tỉnh lân cận thành phố Hà nội, giao thông đi lại thuận tiện đến trung tâm thành phố là điều thuận tiện đầu tiên mà dự án này mang lại.

Đặc biệt, nằm ở vị trí cửa ngõ của tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam, Nam An Khánh trở thành khu đô thị mới đầu tiên có mối kết nối với các khu đô thị khác , giữa thủ đô và các khu đô thị như: khu đô thị Xuân Mai, khu đô thị Quốc Oai, khu đô thị Sơn Tây, khu đô thị Hòa Lạc, khu đô thị Miếu Môn.

Cũng theo quy hoạch phát triển sang các vùng lân cân thành phố thì trong tương lai, khu đô thị Nam An Khánh sẽ nằm giữa tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4, kết nối giữa Hà Nội với các tỉnh lân cận. Nam An Khánh hứa hẹ sẽ trở thành khu đô thị mới kiểu mẫu hiện đại, kiến trúc bậc nhất tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://duannamankhanh.com.vn/

HOTLINE MR Thế: 0974 944 615