Mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park chính thức

Thông tin mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Với đây không chỉ là một phân khu được chủ đầu tư Vingroup dần tâm huyết, mà còn là phân khu có vị trí vô cùng đắc địa, vừa có thể trở thành một nơi sống đẳng cấp với những căn hộ hạng sang, vừa có thể trở thành một sản phẩm đầu tư hái ra tiền cho khách hàng. Có thể nói rằng, với những tiềm năng dự án này đang có, chắc chắn sẽ khiến khách hàng thỏa mãn với lựa chọn của mình.

Mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park, kỳ vọng chất lượng sống xanh

Nhiều khách hàng đã mong đợi dự án Vinhomes quận 9 của chủ đầu tư Vingroup từ rất lâu, bởi với quy mô và sự đầu tư của Vingroup, khách hàng tin rằng, đây sẽ là dự án bù đắp lại những thiếu hụt cuộc sống mà rất nhiều người đang cần, đó chính là không gian xanh. Càng ở những thành phố lớn, không gian xanh càng thiếu hụt, ít ỏi, càng những khu vực trung tâm, sự chật chội, đông đúc và bon chen của con người khiến cho không gian xanh vốn đã ít thì lại càng ít hơn, khiến con người luôn bực bội và khó chịu vô ớ, dễ stress. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sau khi nghe tin mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park đã quyết định đầu tư ngay một căn hộ tại đây, mong chờ những cải thiện chất lượng sống đến từ chủ đầu tư hàng đầu thị trường này.

Mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park khiến thị trường dậy sóng không nhỏ, từ khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, đến các nhà đầu tư, đều cho rằng đây là một dự án xứng đáng để xuống tiền hiện nay. Bởi chất lượng sống mà dự án có thể đem lại là vô cùng lớn, vô cùng khác biệt. Chủ đầu tư Vingroup cũng đã khẳng định rằng, dành đến hơn 36ha để xây dựng đại công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á, với 15 công viên chủ đề khác nhau, đảm bảo đây sẽ là lá phổi xanh của cư dân dự án, và lá phổi xanh của khu vực thành phố Thủ Đức trong tương lai.

Sống tại Vinhomes Grand Park, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều cuộc sống tuyệt vời với thiên nhiên xanh, sáng chạy bộ hoặc đi dạo bộ ven sông lớn, dưới những cung đường tràn ngập màu xanh của cây lớn, hay tập thể dục tại công viên Gym với hệ thống máy tập thể dục ngoài trời tốt nhất hiện nay. Buổi tối thưởng thức tách trà và ngắm nhìn toàn cảnh xanh mướt, hít hà không khí trong lành mà thiên nhiên nơi đây đang có, cùng ngắm cảnh sông về đêm, nghe những tiếng còi tàu chạy, nghe tiếng gió rì rào. Hay đôi vợ chồng trẻ có thể cùng nhau thong dong đi bộ để nói chuyện về cuộc sống, về công việc, cùng nhau nắm tay nhau đi bộ tại công viên đèn đồng mang đến không khí lãng mạn, đi bộ trong công viên Nhật Bản… Tất cả đều mang đến cuộc sống trọn vẹn với chất lượng sống được nâng tầm chưa từng có.

Tiện ích nâng tầm giá trị sống

Giá trị của cư dân dự án không chỉ được thể hiện qua căn hộ sang trọng, mà còn là những trải nghiệm mà khách hàng được trải qua, khám phá và thay đổi thường xuyên mỗi ngày tại Vinhomes Grand Park. Với những cư dân đang trông đợi mở bán Beverly Solari Vinhomes Grand Park, rõ ràng phân khu này được đặt kỳ vọng rất nhiều về tiện ích mà khách hàng sẽ được hưởng. Đương nhiên, chủ đầu tư cũng không làm khách hàng thất vọng, khi những tiện ích tại đây hiện đại, sang trọng, đa dạng và vô cùng đầy đủ, vừa giúp khách hàng nâng tầm được cuộc sống, vừa trở thành xu thế mới của cuộc sống, với những định hướng tương lai tốt nhất hiện nay. Đây mới chính là cách chủ đầu tư đang khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Mỗi cư dân sẽ có một trải nghiệm tiện ích tốt nhất chưa từng có, từ những cư dân lớn tuổi hay những cư dân nhí đều có hạnh phúc riêng và được trải nghiện tiện ích riêng phù hợp nhất với mình. Cùng với đó, những tiện ích sang trọng bậc nhất như bến du thuyền cũng sẽ có mặt tại đây, đáp ứng cho khách hàng một nhu cầu sống, tận hưởng và nâng tầm giá trị. Liên hệ với chúng tôi tại đây: https://vinhomesgrandparkt.vn/