Mua bán USDT tại Bitano Việt Nam – Cách mua USDT giá rẻ, uy tín

USDT là một loại tiền ảo rất phổ biến trên thị trường. Đối với những nhà đầu tư tiền điện tử thì không thể không biết tới USDT. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản để bạn biết nên mua USDT ở đâu và cách mua chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

Mua bán USDT tại Việt Nam như thế nào ?

Giống như hầu hết những loại tiền ảo khác như BTC hay ETH thì USDT có thể mua trực tiếp từ các sàn giao dịch OTC, mua trên thị trường chợ đen hoặc mua qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên đối với những người mới đầu tư thì không nên áp dụng 2 cách sau vì nó có rất nhiều điểm hạn chế. Để mua bán USDT tại Việt Nam bạn có thể giao dịch thông qua các sàn giao dịch uy tín.

Hình thức mua bán USDT trên sàn giao dịch

Thường thì các sàn OTC sẽ là đơn vị trung gian giúp bạn mua bán các loại tiền điện tử. Họ có tiềm lực tài chính và việc mua bán cũng thuận tiện, an toàn hơn. Bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể thực hiện các giao dịch trên sàn.

Hướng dẫn các bước thực hiện mua bán USDT trên sàn OTC

Để thực hiện việc mua bán USDT tại Việt Nam trên các sàn OTC thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Tạo ví USDT

Về bản chất thì USDT khác với BTC, nó không phải là loại tiền được dùng để nắm giữ và đầu tư. Đồng tiền này mang ý nghĩa trung gian giao dịch, tức là bạn sẽ dùng nó để có thể mua bán tất cả các đồng coin khác một cách dễ dàng. Chính vì thế cho nên người ta thường lưu trữ USDT trong ví của các sàn giao dịch để thuận tiện sử dụng khi cần.

Hiện nay thì không có nhiều ví riêng hỗ trợ lưu trữ USDT. Khi cần sử dụng thì sẽ khá bất tiện, bạn cũng sẽ phải mất một khoản phí khá cao cho mỗi lần chuyển tiền. Do vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trực tiếp ví trên sàn giao dịch mà mình đang thực hiện.

Nên lưu trữ USDT ngay tại ví trên sàn

Lựa chọn sàn uy tín

Bước tiếp theo là bạn nên chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để có thể tiến hành giao dịch USDT. Tại Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch lớn đang hoạt động. Mỗi sàn là có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Ví dụ nếu so sánh REMITANO và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì sẽ rất khó để đánh giá cái nào hơn. Tuy nhiên sàn BITANO có trụ sở ngay tại Việt Nam nên sẽ thích hợp cho người Việt hơn. Bạn có thể cân nhắc theo nhu cầu đầu tư cũng như độ uy tín để lựa chọn loại sàn phù hợp nhất đối với mình.

Đăng ký tài khoản

Khi đã chọn cho mình được sàn phù hợp thì khách hàng sẽ tiến hành thực hiện lệnh giao dịch. Các bước để thực hiện đăng ký tài khoản cũng khá đơn giản thường là trên các sàn sẽ có mục đăng ký, bạn chỉ cần nhấn vào và làm theo hướng dẫn là được. Lưu ý là bạn nên cài đặt bảo mật và xác minh tài khoản đầy đủ. Như vậy thì tài sản của bạn sẽ an toàn và không xảy ra rủi ro.

Thực hiện lệnh mua bán

Bước cuối cùng đó chính là thực hiện lệnh giao dịch mua bán. Khi mà tài khoản bạn đăng ký đã đủ tất cả các điều kiện giao dịch thì bạn nên tiến hành đặt lệnh giao dịch USDT. Khi giao dịch thì bạn nên nhập đầy đủ và chính xác tất cả thông tin. Hệ thống này xác minh tự động cho nên nếu như bạn điền sai thông tin thì có thể sẽ bị mất tiền và không lấy lại được.

Thực hiện lệnh mua bán cần nhập chính xác thông tin

 

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cách để thực hiện giao dịch mua bán USDT tại Việt Nam. Hy vọng qua đây bạn đã có thể chọn cho mình được một sàn giao dịch uy tín để múa bán USDT. Chúc bạn thành công. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tiền ảo vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh