Nhịp sống năng động tại Imperia River View được lòng giới trẻ

Ngày nay tại thời đại 4.0, giới trẻ Việt Nam được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ nên cũng có cái nhìn về sức khỏe từ rất sớm, đòi hỏi cao hơn về chất lượng cuộc sống. Những khu đô thị hiện đại, có nhiều không gian xanh thường được lựa chọn hơn là vấn đề về vị trí.

Giới trẻ Việt Nam tiếp xúc công nghệ từ rất sớm nên có nhiều suy nghĩ đổi mới

Vị trí bất động sản vẫn quan trọng nhưng không còn là yếu tố duy nhất quyết định giá trị, đặc biệt là đối với người dùng cuối có mục đích mua nhà để ở và xây dựng tổ ấm. Những nơi an cư có nhịp sống năng động, tiện nghi và môi trường sống xanh, cân bằng, bền vững đang “được lòng” tập khách hàng trẻ nhất.

Thấy được thị hiếu người dùng đang dần thay đổi, những chủ đầu tư lớn Việt Nam cũng đã điều chỉnh và kiến tạo nên những khu đô thị có không gian xanh hiện đại, thông minh tương tự như những đất nước phát triển như Singapore hay Hàn Quốc. Một trong những chủ đầu tư cấp tiến đó có thể kể tới MIKGroup với một số dự án chung cư cao cấp gắn liền với không gian xanh tại Hà Nội trong nhiều năm vừa qua.

Gần đây nhất là dự án Imperia Smart City với tầm view nhìn ra công viên xanh rộng lên tới 10.2 ha cùng hệ thống bể bơi, tiện ích cây xanh ngay dưới chân tòa nhà tạo nên không gian xanh đáng mơ ước. Dự án đã gây tiếng vang lớn và vẫn đang rất thành công tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Tiếp nối sự tin tưởng của khách hàng, MIKGroup tiếp tục kiến tạo nên dự án Imperia River View với hệ thống xanh khác biệt hoàn toàn với những dự án căn hộ chung cư đang có mặt trên khu vực quận Long Biên. Imperia River View ra mắt trong bối cảnh quận Long Biên đang thiếu hụt đi nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp, đa phần đều là những dự án chung cư thiếu hụt đi không gian xanh, chưa đáp ứng được thị hiếu của người mua nhà.

Tiện ích tại Imperia River View gây ấn tượng với nhiều khách hàng trẻ tuổi

Hệ sinh thái tiện ích Imperia River View gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng điểm nhấn xanh chính của dự án là hồ điều hòa rộng 22 ha mang đến bầu không khí trong lành cùng tầm view vĩnh cửu tràn ngập sắc xanh. Không chỉ không gian xanh, vị trí Imperia River View cũng dễ dàng kết nối tới những điểm nóng, điểm vui chơi hàng đầu thủ đô như chỉ 10 phút có thể kết nối tới khu vực trung tâm phố cổ, tụ điểm vui chơi bậc nhất thủ đô, chỉ 10 phút để tới Aeon Mall Long Biên, trung tâm thương mại nổi tập trung hàng trăm nhãn hàng cao cấp trên thế giới và chỉ 25 phút di chuyển để tới sân bay Nội Bài,…

Nội tại bên trong khu đô thị cũng có đầy đủ từ trường học, bệnh viện quốc tế, shophouse cao cấp, sân tập thể thao, khách sạn 5 sao sẵn sàng phục vụ cư dân. Với những điểm mạnh kể trên, Imperia River View đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trẻ ưa cuộc sống trong xanh, hiện đại, năng động nhưng không kém phần tinh tế.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Vị trí: Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 094.375.3357

Website: https://www.imperialand.vn