Những dự án bất động sản ảnh hưởng đến khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh là một trong những dự án bất động sản lớn phía Tây. Khu đô thị này cũng nằm gần rất nhiều dự án bất động sản lớn. Và những dự án này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm năng phát triển của khu đô thị. Vậy những dự án đó là dự án nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Vinhome Thăng Long dự án ảnh hưởng trực tiếp đến khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh có vị trí ngay bên cạnh Vinhome Thăng Long. Đây là một dự án rất thành công của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này đã đầu tư rất lớn và tiến độ hoàn thành cũng rất nhanh chóng. Hiện tất cả các sản phẩm của dự án này đã được bàn giao hết. Dân cư sinh sống nơi đây cũng rất đông tạo thành khu đô thị sôi động.

Khu đô thị Nam An Khánh gần với Vinhome Thăng Long
Khu đô thị Nam An Khánh gần với Vinhome Thăng Long

Khi tập trung nhiều dân cư mà dân cư của Vinhome Thăng Long lại có đời sống cao. Việc di chuyển mua sắm hay nhu cầu thuê văn phòng kinh doanh rất lớn. Vậy thì việc kinh doanh ở khu đô thị Nam An Khánh cũng sẽ rất thuận lợi. Đồng thời cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi muốn thuê văn phòng kinh doanh.

Có vị trí ngay gần kề dân cư ở Nam An Khánh có thể hưởng những tiện ích đẳng cấp ở Vinhome rất thuận tiện. Đồng thời hiện tại các căn hộ tại Vinhome đã được bàn giao hết. Vì thế Nam An Khánh sẽ là khu đô thị nhận được sự quan tâm tiếp theo. Và chắc chắn những sản phẩm căn hộ tại khu đô thị sẽ tăng giá rất cao trong thời gian tới nhờ Vinhome Thăng Long.

Tầm ảnh hưởng của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Ngoài Vinhome thì Geleximco Lê Trọng Tấn cũng là một dự án có tầm ảnh hưởng đến khu đô thị Nam An Khánh. Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn cũng được xây dựng bởi một “ông lớn” trong ngành bất động sản đó là tập đoàn Geleximco. Tập đoàn này cũng có rất nhiều dự án thành công và tạo được uy tín trên thị trường.

Dự án khu đô thị Geleximco cũng là một dự án được đầu tư lớn của tập đoàn. Vốn đầu tư của dự án là 3000 tỷ đồng và xây dựng trên khu đất 135ha. Khu đô thị này cũng có rất nhiều sản phẩm căn hộ. Bao gồm các sản phẩm như chung cư, biệt thự, nhà liền kề và shophouse. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục công trình tiện ích công cộng. Vì thế dân cư Nam An Khánh cũng có thể được hưởng nhiều lợi ích của Geleximco Lê Trọng Tấn.

Khu đô thị Geleximco có bốn phân khu tuy nhiên phân khu A gần ngay với dự án Nam An Khánh. Hiện tại vì có vị trí rất đẹp nên những sản phẩm nhà ở nơi đây cũng đã được bàn giao gần hết. Vì thế sẽ tạo cơ hội lớn cho những sản phẩm của khu đô thị Nam An Khánh.

Dự án Hà Đô Dragon City

Dự án Hà Đô Dragon City là một dự án của tập đoàn Hà Đô. Nó nằm bên trái của khu đô thị Nam An Khánh và ngay sát cạnh khu đô thị.

Dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City rất gần khu đô thị Nam An Khánh
Dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City rất gần khu đô thị Nam An Khánh

Đây mặc dù là một dự án có quy mô nhỏ hơn Nam An Khánh. Tuy nhiên phần lớn diện tích của dự án để đầu tư hạ tầng giao thông và các công trình tiện ích. Chỉ khoảng 18% diện tích đất để xây dựng các hạng mục nhà ở thấp tầng. Chính vì thế nếu muốn thuê văn phòng hay kinh doanh thì những sản phẩm ở dự án Nam An Khánh sẽ là lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra với việc thuận lợi trong việc di chuyển thì những cửa hàng kinh doanh của khu đô thị Nam An Khánh sẽ là địa chỉ của dân cư khu đô thị Hà Đô.

Trên đây là những dự án bất động sản xung quanh giúp khu đô thị Nam An Khánh tăng giá trị hơn. Đây quả là một dự án có lợi thế vị trí rất lớn. Và chắc chắn  dự án Nam An Khánh sẽ có thể nhận được nhiều sự quan tâm trong tương lai.

ĐỊA CHỈ: TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico

LIÊN HỆ: MR Thế: 0974 944 615