Những ưu thế tiện ích của dự án Nam An Khánh

Dự án Nam An Khánh hiện đang được giới đầu tư rất quan tâm. Theo các chuyên gia bất động sản thì dự án này có rất nhiều ưu thế.

Tuy nhiên ưu thế nổi bật nhất đến từ tiện ích của dự án. Hãy cùng tìm hiểu ưu thế về tiện ích này trong bài viết sau nhé.

Những ưu thế về tiện ích trong dự án Nam An Khánh

Những sản phẩm căn hộ trong dự án Nam An Khánh được đánh giá rất cao. Không chỉ vì thiết kế thông minh và kiến trúc độc đáo.

Tuy nhiên dự án này còn được đánh giá cao vì hệ thống tiện ích bên trong khu đô thị. Những tiện ích này đều được đánh giá là tiện ích và đẳng cấp.

Cụ thể là dự án dành 40 % diện tích để xây hệ thống giao thông và các công trình tiện ích. Trong đó hơn 10 ha để xây dựng hồ điều hòa.

Ba hồ điều hòa này đều được xây dựng chạy dọc qua các biệt thự, xuyến suốt toàn bộ nội khu.  Những căn biệt thự đều được xây hướng ra hồ và được xây từ thấp đến cao.

Chính vì thế người dân nơi đây đều có thể tận hưởng không khí trong lành do hồ mang lại. Đồng thời thiết kế này theo quan niệm Á Đông cũng rất hợp với phong thủy.

Hướng nhà này mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc cho những người kinh doanh.

Tiện ích trong nội khu dự án Nam An Khánh
Tiện ích trong nội khu dự án Nam An Khánh

Không gian nơi đây cũng được bao bọc bằng không gian xanh. Diện tích cây xanh chiếm 11,3% tổng diện tích đất sử dụng.

Dự án còn có diện tích công viên lớn được thiết kế rất ấn tượng. Công viên nơi đây không chỉ làm đẹp thêm cảnh quan nơi đây mà còn đem đến nhiều lợi ích cho dân cư.

Công viên có thể là nơi vui chơi giải trí cho các bé, khu đi bộ, dạo mát, tập thể thao cho dân cư.

Tiện ích của khu đô thị còn đến từ hệ thống giao thông của đô thị.

Hệ thống này được bố trí men dọc theo hồ điều hòa thuận lợi cho việc di chuyển bằng mọi phương tiện giao thông. Tiện ích quan trong nhất đến từ trung tâm “SUDICO OUTLET”.

Trung tâm này bao gồm các cửa hàng mua sắm, vui chơi thể thao và trung tâm thương mại.

Vị trí của trung tâm này nằm chính giữa khu đô thị nên phục vụ rất tốt nhu cầu của người dân.

Tiện ích của dự án Nam An Khánh đến từ những dự án bất động sản xung quanh

Dự án Nam An Khánh là một dự án nằm ở phía Tây thủ đô. Nơi đây là định hướng phát triển của UBND thành phố trong tương lai.

Chính vì thế nơi đây không những có nhiều cơ quan ban ngành nhà nước mà còn thu hút nhiều dự án bất động sản lớn.

Xung quanh khu đô thị Nam An Khánh là Vinhome Thăng Long,  khu đô thị Geleximco… Chính vì thế dân cư nơi đây có thể được hưởng những tiện ích đẳng cấp.

"<yoastmark

Cụ thể là đại siêu thị Vinmax, Vinpro và trường học Vinschol của công trình Vinhomes Thăng Long. Hay công viên, khu vui  chơi, trường học của khu đô thị Geleximco.

Người dân xung quanh đây cũng có thể hưởng các tiện ích của dự án Vincity Sportia sắp hoàn thành. Đó là bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu vui chơi.

Trên đây là những tiện ích của dự án Nam An Khánh. Với những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ muốn đến khu đô thị và lựa chọn một sản phẩm căn hộ phải không?

Chính những tiện ích này sẽ giúp mang đến không gian sống thoải mái cho người dân. Đồng thời cũng là một điểm đáng chú ý để cho các nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án này.inhome