Tác động của những dự án xung quanh đến khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh là một dự án thuộc thị trường BĐS phía Tây Hà Nội. Nơi đây đang rất được quan tâm trong thời điểm hiện tại với nhiều dự án lớn được xây dựng đồng bộ. Vậy những dự án lớn khác có tác động gì đến Nam An Khánh hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự tác động về tiềm năng phát triển của khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng trên địa bàn 2 xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Trải dài 2km trên trục đường Đại lộ Thăng Long, tuyến đường hiện đại bậc nhất cả nước. Từ dự án đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ khoảng 7km.

Xung quanh dự án là các dự án lớn khác như: Vinhomes Thăng Long, khu biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh…. Tạo thành một quần thể khu đô thị vệ tinh ở phía Tây thành phố và có tác động không nhỏ đến sự phát triển của khu vực này.

CÁC DỰ ÁN PHÍA TÂY CÓ TÁC ĐỘNG RẤT LỚN ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA NAM AN KHÁNH
CÁC DỰ ÁN PHÍA TÂY CÓ TÁC ĐỘNG RẤT LỚN ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA NAM AN KHÁNH

Trong tương lai, khi Hoài Đức lên quận và chuyển dịch nền kinh tế, văn hóa, chính trị… về khu vực này. Nơi đây sẽ trở nên rất nhộn nhịp và có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Đó là một thuận lợi không nhỏ cho sự phát triển chung.

Xem thêm dự án Nam An Khánh và biệt thự tại: Khu đô thị Nam An Khánh và biệt thự Nam An Khánh

Khi những dự án lớn xung quanh hoàn thành và đón cư dân về sinh sống, Nam An Khánh sẽ được hưởng lợi không nhỏ. Đặc biệt là từ người hàng xóm Vinhomes Thăng Long. Khi Vinhomes “hết hàng” sẽ là thời điểm thích hợp để dự án Nam An Khánh bật lên. Thu hút sự chú ý của khách hàng về một nơi sinh sống, nghỉ dưỡng chất lượng. Góp phần thúc đấy sự phát triển cho dự án này.

Sự tác động về một hệ thống giao thông hiện đại và hoàn hảo

Phía Tây của thủ đô hiện tại đã có rất nhiều tuyến đường hiện đại và huyết mạch. Tạo thành một hệ thống giao thông đồng bộ và liên kết với nhau. Đó chính là một điểm thuận lợi rất lớn cho những dự án đang được xây dựng nơi đây.

XUNG QUANH KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH LÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI
XUNG QUANH KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH LÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Với khu đô thị Nam An Khánh, việc nằm trên trục đại lộ Thăng Long đã mang đến thuận lợi rất lớn về giao thông. Rút ngắn thời gian đi vào nội thành cho cư dân khi sinh sống tại đây. Ngoài ra, cư dân cũng có thể đến nhiều địa điểm khác ở các tỉnh lân cận cũng rất dễ dàng.

Bên cạnh hệ thống giao thông đã có sẵn, trong chính các dự án cũng hình thành những tuyến đường nội khu hoàn hảo, có sự liên kết với nhau. Giúp tạo nên một mạng lưới giao thông khổng lồ và hiện đại. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân các khu đô thị có thể giao lưu và cùng sinh sống trong môi trường đẳng cấp.

Đánh giá khu đô thị Nam An Khánh

Có thể nói, những dự án xung quanh có sự tác động không nhỏ đến khu đô thị Nam An Khánh. Giúp nơi đây có được những lợi thế và tiềm năng phát triển vượt bậc. Kết hợp với những thế mạnh sẵn có để có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN NAM AN KHÁNH
BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN NAM AN KHÁNH

Dự án được xây dựng với đầy đủ tiện nghi hiện đại, cùng những không gian xanh ấn tượng. Vừa mang đến cho cư dân một nơi an cư tiện dụng, lại gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng chính là một nơi sinh sống mà tất cả mọi người đều mong muốn có được.

Hiện nay, giá bán các căn tại dự án đang rất ổn định. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để chọn được những căn hộ đẹp nhất nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số căn hộ đến từ các dự án lớn xung quanh như: khu liền kề Geleximco , Hà Đô Dragon City, Vườn Cam Vinapol…

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI BĐS NAM AN KHÁNH SUDICO

ĐỊA CHỈ: TT147 ô số 1 KĐT Nam An Khánh – Sudico, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 0916 060 623

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://duannamankhanh.com.vn/