Tại sao nói Nam An Khánh Sudico có tiềm năng đầu tư rất cao?

Nam An Khánh Sudico đang trở thành khu đô thị rất đắt giá trong thời gian gần đây. Bởi khu đô thị này có được đánh giá là có rất nhiều ưu thế và tiềm năng đầu tư cao. Khu đô thị này có ưu thế và tiềm năng gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Nam Khánh Sudico có rất nhiều ưu thế về hạ tầng cơ sở

Nếu nói đến hạ tầng cơ sở thì có thể nói Nam Khánh Sudico là một trong những khu đô thị tốt nhất ở phía Tây. Tất cả các hạng mục như đường sá, cây xanh, cảnh quan đô thị của khu đô thi đã được hoàn thành. Đồng thời chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống trường học và hệ thống siêu thị quy mô lớn.

Nam Khánh Sudico có rất nhiều ưu thế về hạ tầng cơ sở
Nam Khánh Sudico có rất nhiều ưu thế về hạ tầng cơ sở

Điều đặc biệt nhất của hạ tầng nơi đây đó chính là hệ thống hồ điều hòa. Ba hồ điều hòa chiếm diện tích rất lớn trong khu đô thị. Và các sản phẩm căn hộ tại đây đều được xây dựng hướng ra hồ điều hòa. Hệ thống giao thông thì được bố trí dọc theo hồ điều hòa. Vì thế dân cư nơi đây có thể thoải mái sinh sống với không gian trong lành nhất và di chuyển một cách thuận lợi.

Nam Khánh Sudico là một dự án có rất nhiều sản phẩm đáng để đầu tư

Không chỉ xây dựng những hạng mục hạ tầng cơ sở đảm bảo chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều hạng mục căn hộ đáng giá. Đáng chú ý nhất chính là dãy biệt thự ven hồ. Dãy biệt thự này có diện tích rất rộng và có kiến trúc độc đáo. Kiến trúc của những căn biệt thự này là phong cách Tây Ban Nha và Italia. Và việc các căn biệt thự này hướng ra hồ điều hòa cũng rất hợp với phong thủy Á Đông. Bởi nhà hướng thủy sẽ mang đến sự yên bình, vượng khí cho gia chủ.

Bên cạnh những căn biệt thự thì shophouse cũng là một sản phẩm rất đáng chú ý. Việc xây dựng dãy shophouse ở gần hồ trung tâm và gần trung tâm Sudico Outlet cũng mang đến nhiều ưu thế cho căn hộ này. Vị trí đẹp này sẽ là trung tâm kinh doanh rất sầm uất. Vì thế đây cũng là sản phẩm đáng giá trong chiến lược kinh doanh của khu đô thị.

Ngoài ra đến khu đô thị này khách hàng có thể mua được các căn liền kề, nhà vườn. Những sản phẩm này có thể dùng để sinh sống hay cho thuê văn phòng.

Nam An Khánh Sudico có vị trí gần với các dự án bất động sản lớn

Ưu thế và tiềm năng đầu tư của Nam An Khánh Sudico cũng đến từ vị trí. Bởi khu đô thị này nằm ngay cạnh những dự án bất động sản lớn. Cụ thế là gần Vinhome Thăng Long, Geleximco Lê Trọng Tấn… Những dự án bất động sản này là những dự án của tập đoàn bất động sản lớn.

Nam An Khánh Sudico có vị trí gần với các dự án bất động sản lớn
Nam An Khánh Sudico có vị trí gần với các dự án bất động sản lớn

Hơn thế nữa dự án Vinhome Thăng Long đã được hoàn thành và bàn giao hết. Dự án cũng đã đón nhận rất nhiều dân cư về sinh sống nơi đây. Còn dự án Geleximco có khu A gần ngay với Nam An Khánh cũng đã bàn giao hết các sản phẩm căn hộ. Vì thế sắp tới nếu muốn có một sản phẩm căn hộ ở vị trí đẹp thì chắc chắn khu đô thị Nam An Khánh sẽ là cái tên được lưu ý đầu tiên.

Trên đây là những ưu thế và tiềm năng của Nam Khánh Sudico. Với những ưu thế này chắc chắn trong tương lai khu đô thị này sẽ trở nên đắt giá hơn nữa. Hãy đầu tư ngay một sản phẩm căn hộ tại đây thôi.

LIÊN HỆ: MR Thế: 0974 944 615