Thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Nam An Khánh

Nếu nói đến những bất động sản đang được sự quan tâm của nhà đầu tư thì chắc chắn không thể quên dự an khu đô thị Nam An Khánh.

Bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về dự án này để đầu tư. Vậy thì hãy đọc những thông tin chi tiết về dự án này trong bài viết sau.

Một số thông tin về dự án khu đô thị Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh là một trong những dự án bất động sản lớn ở phía Tây thủ đô. Dự án nằm trên hai xã An Khánh và An Thượng, thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án cho công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị và KCN Sông Đà làm chủ đầu tư. Và do sàn giao dịch bất động sản SUDICO phân phối sản phẩm.

Khu đô thị Nam An Khánh một dự án lớn ở phía Tây
Khu đô thị Nam An Khánh một dự án lớn ở phía Tây

Đây là một dự án có vị trí rất thuận lợi chạy dọc theo chiều dài của tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc.

Từ khu đô thị này vào trung tâm thành phố không mất quá nhiều thời gian. Bởi vì hệ thống giao thông nơi đây được kết nối rất linh hoạt.

Dân cư sinh sống nơi đây có thể di chuyển để đi học và làm việc rất thuận lợi. Bởi chỉ cần đi 5 km là đến trung tâm Hội nghị quốc gia, vào trung tâm thành phố chỉ 15 km.

Còn nếu bạn muốn di chuyển đi tỉnh xa hay nước ngoài thì chỉ cần 26km là ra sân bay Nội Bài.

Ngoài ra khu đô thị này cũng rất gần những dự án khu đô thị của các tập đoàn lớn. Cụ thể như dự án khu đô thị Geleximco, Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long…

Đặc biệt là quần thể dự án Vincity Sportia sắp đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi thế cho dự án Nam An Khánh.

Cụ thể là người dân sinh sống nơi đây sẽ có thể được hưởng tiện ích đẳng cấp của các dự án này.

Những sản phẩm căn hộ của dự án khu đô thị Nam An Khánh

Dự án khu đô thị Nam An Khánh được chia làm các phân khu khác nhau. Đó là khu hồ nhỏ, khu hồ lớn, khu hỗn hợp và phần mở rộng.

Dự án có tổng cộng khoảng 1793 căn nhà ở thấp tầng. Những căn nhà thấp tầng này phục vụ cho rất nhiều dân cư sinh sống hay kinh doanh.

Dự án cũng phục vụ nhu cầu của rất nhiều đối tượng sử dụng cao cấp hơn. Bởi dự án còn có thêm nhiều sản phẩm cao cấp. Bao gồm 645 căn biệt thự 3 tầng và các tòa chung cư cao cấp.

Nếu bạn muốn vừa có thể sinh sống vừa đầu tư thì sao? Vậy bạn hãy chọn một sản phẩm trong 564 căn liền kề cao 4 tầng. Và 584 căn shophouse vừa kinh doanh vừa sinh sống.

Những căn hộ này có diện tích khác nhau tùy theo vị trí. Với những căn hộ trong khu đô thị thì sẽ có diện tích dao động từ 130m2 đến 400m2.

Còn nếu bạn thích những căn hộ có vị trí đẹp và diện tích rộng thì hãy chọn những căn hộ hướng về mặt hồ điều hòa.

Những căn hộ này có diện tích từ 500m2 đến 700m2.

Sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Nam An Khánh
Sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Nam An Khánh

Tất cả những sản phẩm căn hộ này đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Và không gian sống trong từng căn hộ đều đảm bảo tiện nghi đẳng cấp cho người sinh sống.

Tùy từng mẫu căn hộ mà có số phòng chức năng khác nhau. Tuy nhiên cũng đáp ứng đủ để phục vụ như cầu sinh hoạt của người dân.

Những hạng mục khác của khu đô thị Nam An Khánh

Ngoài việc đầu tư xây dựng những sản phẩm căn hộ phục vụ cho mục đích sử dụng của nhiều người, khu đô thị Nam An Khánh còn có rất nhiều hạng mục khác.

Khoảng gần 40% tổng diện tích đất dự án được dành thiết kế các hệ thống đường giao thông lớn, các công trình tiện ích.

Đó là chuỗi các khu dịch vụ chất lượng cao cho người dân nơi đây. Có thể kể đến như dịch vụ spa, gym, khu vực chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm…

Tất cả đều được phân bố đồng đều trong tổng thể dự án khu dân cư.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Nam An Khánh. Có quá nhiều sản phẩm căn hộ hấp dẫn đang chờ đợi các nhà đầu tư.

Còn chần chừ gì mà không chọn một sản phẩm phù hợp cho mình.

LIÊN HỆ: MR Thế: 0974 944 615