Thuê văn phòng Officetel có được đăng ký địa chỉ kinh doanh không?

Thuê văn phòng Officetel hay đầu tư một căn hộ Officetel vừa làm nơi ở vừa để làm việc không còn là trào lưu mới trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với những người bận rộn, các doanh nghiệp nhỏ, startup thì đây là mô hình văn phòng hoàn hảo và phù hợp nhất. Tuy nhiên khá nhiều khách thuê văn phòng thường băn khoăn liệu sử dụng văn phòng Officetel có hợp pháp hay có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ Officetel để đăng ký địa chỉ kinh doanh

Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản khá phổ biến trong 5-10 năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Officetel được kết hợp bởi hai từ tiếng anh Office và Hotel, ngay từ tên gọi đã nói lên công năng sử dụng của loại hình bất động sản này. Hiểu một cách đơn giải thì căn hộ Officetel là mô hình căn hộ kết hợp giữa nhà ở tiện nghi và văn phòng hiện đại, là mô hình nhà ở kết hợp làm văn phòng. 

Officetel được ví như “con lai”, vừa mang đặc điểm sử dụng của một ngôi nhà nhưng lại có thể sử dụng như một văn phòng hiện đại, bởi thế mà nó đang được rất nhiều doanh nghiệp, khách thuê lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng muốn tìm nơi tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong quá trình làm việc, không quá gò bó về thời gian như những văn phòng công ty truyền thống.

Có thể nói lợi ích lớn bậc nhất của văn phòng Officetel chính là công năng hai trong một, tuy nhiên đối với nhiều khách hàng lại băn khoăn về tính pháp lý của dòng sản phẩm con lai này. Liệu rằng Officetel có thể sử dụng để đăng ký địa chỉ kinh doanh hay không?

Thực tế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ của Officetel để đăng ký địa chỉ kinh doanh, điều này cũng được quy định rõ trong luật kinh doanh. Về pháp lý, các căn hộ Officetel được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành nên vẫn được công nhận và hoàn toàn đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp…

Thuê văn phòng Officetel các khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Văn phòng Officetel cũng được cung cấp đủ những tiện ích văn phòng tiêu chuẩn từ lối đi riêng biệt, thang máy riêng, có khu tiếp khách, có lễ tân, bàn làm việc, bảng tên công ty… nên doanh nghiệp có đủ mọi điều kiện để an tâm hoạt động và phát triển công ty.

Bên cạnh đó, những căn hộ Officetel Hà Nội còn có thể đăng ký tạm trú và nghỉ ngơi qua đêm mà không hề bị giới hạn về giờ giao dịch, cũng như được sử dụng toàn bộ tiện ích tại khu đô thị. Bởi vậy các doanh nghiệp nghiễm nhiên được sở hữu một không gian làm việc cực kỳ lý tưởng.

Thuê văn phòng Officetel – Lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp nhỏ

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, startup thì việc tiết kiệm vốn là ưu tiên hàng đầu nên thuê văn phòng Officetel được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi văn phòng Officetel có thể giúp tối ưu mọi chi phí vận hành văn phòng.

Trước hết văn phòng Officetel thường có diện tích nhỏ và vừa nên phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trẻ mới thành lập. Việc tiết kiệm không gian đồng thời cũng là tiết kiệm chi phí thuê.

Ngoài ra những phí dịch vụ tại Officetel cũng rẻ hơn nhiều so với những văn phòng tại tòa cao ốc lớn, điều này càng tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Hơn thế với Officetel các doanh nghiệp có thể làm việc liên tục mà không hề bị giới hạn về thời gian, đảm bảo hiệu quả cũng như chi phí làm ngoài giờ. 

Chưa kể đến các Officetel thường vô cùng sang trọng, tiện nghi, mang tới một văn phòng hiện đại lý tưởng để định vị thương hiệu.

Chính bởi những ưu thế đó mà Officetel đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website