Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long

Với mô hình ” nhà,tiện ích – tất cả trong 1 ” Vinhomes Thăng Long là dự án đầu tiên ở hà nội với mô hình compound. Cư dân tại đây có thể ” Ăn ” , ” nghỉ ” , giải trí với đầy đủ các khu tiện ích, nhà chức năng :

 1. Biệt thự Nam An Khánh
 2. Khu đô thị nam an khánh
 3. Vinhomes Thăng Long
 • Hệ thống cửa hàng tiện ích Vinax+ với đầy đủ những sản phẩm cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày, ở đây với sự uy tín, thương hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn thực phẩm sạch, an toàn, tươi sống ( bao gồm cả Vineco, chuyển sản phẩm sạch )
 • Phòng khám đa khoa Vinmex, Với những bác sẽ lâu năm trong nghề tuyển từ các bệnh viện lớn và thiết bị hiện đại, phòng khám sang trọng như khách sạn sẽ đáp ứng đủ cho nhu cầu bảo vệ, khám chữa bệnh cho khách hàng.
 • Tiện ích ” xanh ” như 7.4ha hồ điều hòa, phần lớn là cây xanh, đường giao thông uốn lượn mềm mại sẽ tạo cảm giác như bạn đang sống trong resort, chan hòa cũng thiên nhiên. Hệ thống đường dạo quanh hồ dài 3.5km với chiều rộng 6m sẽ là nơi bạn thư giãn mỗi khi chiều về hay ngắm cảnh khi tập thể dục.
 • Khu vực tập dưỡng sinh ,đánh cơ riêng cho người già nhằm chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho các thành viên lớn tuổi trong gia đình
 • Hệ thống bể bơi 5* ngoài trời đủ để bạn ngâm mình trong nước xóa tan những ưu phiền, tăng sự dẻo dai, mạnh khỏe
 • Nhà cộng đồng Clubhouse với đầy đủ các tiện ích nhưng Gym, Yoga, Cầu lông, Ăn uống, cafe, sinh hoạt cho toàn bộ cư dân
 • Đặc biệt dãy nhà shophouse sẽ là nơi cung cấp toàn bộ các nhu cầu ẩm thực, thời trang, mua sắm có thể nói là ” không thiếu thứ gì ” cho mọi lứa tuổi trong khu dân cư.
 • Tuyến xe bus đưa đón miễn phí dân cư đến khu Hà Đông, Trung Hòa Nhân Chính và rất nhiều địa điểm khác

tien-ich-nam-an-khanh-123123

Ngoài ra ngay bên ngoài khu dân cư quý khách hoàn toàn có thể cho con đi học trường Liên cấp Vinschool sẽ hoàn thành giữa năm 2017 ngay tại cổng khu đô thị Nam An Khánh

Xa hơn chút cách 0.7km là khu liên hiệp vui chơi, ăn uống Thiên Đường Bảo Sơn đã nổi tiếng từ rất lâu.

Tiện ích nam an khánh

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI BĐS NAM AN KHÁNH SUDICO

ĐỊA CHỈ: TT147 ô số 1 KĐT Nam An Khánh – Sudico, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 0916 060 623

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://duannamankhanh.com.vn/