Vì sao nói dự án khu đô thị Nam An Khánh sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Bất động sản phía Tây thành phố lên ngôi là lúc dự án khu đô thị Nam An Khánh trỗi dậy. Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm, lại có tiềm năng phát triển tốt. Đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Sôi động với thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội

Những năm trước, có lẽ không nhiều người quan tâm đến BĐS khu vực này. Thế nhưng hiện tại và trong tương lai, đây sẽ là nơi sầm uất và được nhiều người quan tâm nhất. Khu vực này có nhiều ưu điểm vượt trội với quỹ đất rộng, vị trí lại bằng phẳng. Hơn nữa là cửa ngõ của thủ đô với nhiều điểm nút giao thông quan trọng.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đang được gấp rút xây dựng và hoàn thiện. Dự báo khi hoàn thành sẽ trở nên hiện đại và không thua kém gì những khu vực phát triển trong nội đô.

Thị trường bất động sản phía Tây đang trên đà phát triển
Thị trường bất động sản phía Tây đang trên đà phát triển

Đã có văn bản phê duyệt của UBND Hà Nội về việc chuyển dịch kinh tế, hành chính về khu vực này. Nơi đây dần trở nên nhộn nhịp, dân cư đông, hoạt động thương mại được đẩy mạnh. Là một tín hiệu tốt để bất động sản khu vực này trở mình vươn lên mạnh mẽ.

Hàng loạt các dự án lớn đang được xây dựng tại đây. Có thể kể đến: khu đô thị Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Vinhomes… Tạo ra một quần thể khu đô thị vệ tinh hiện đại. Tạo đà cho Nam An Khánh có thể vực dậy nhanh chóng và có được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Khu vực phía Tây có các tuyến đường quan trọng được xây dựng đồng bộ

Khu đô thị Nam An Khánh nằm dọc trên trục đường đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường hiện đại bậc nhất thủ đô với 4 làn xe chạy. Là cửa ngõ nối liền khu vực nội thành và ngoại thành của thành phố. Ngoài ra, dự án còn có tuyến đường sắt trên cao đi từ Hòa Lạc đến đường Văn Cao đi qua. Sau khi hoàn thành sẽ là một phương tiện di chuyển hiệu quả cho cư dân nơi đây vào nội thành.

Khu đô thị Nam An Khánh nằm gần đại lộ Thăng Long
Khu đô thị Nam An Khánh nằm gần đại lộ Thăng Long

Chính phủ đã phê duyệt hàng loạt dự án giao thông. Tạo đà cho khu vực này phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Các dự án được phê duyệt như: mở rộng Quốc lộ 32 dài 40km, rộng 35m; Dự án mở rộng tỉnh lộ 432 dài 18km, rộng 21m; dự án đường nối từ QL32 ra Đại lộ Thăng Long, dài 6km, rộng 60m; dự án xây dựng tuyến đường kết nối Phú Thượng – Thượng Cát – Liên Hồn – Đức Thượng – An Khánh, dài 27km, rộng 40m.

Khu đô thị Nam An Khánh là nơi đáp ứng được không gian sống xanh cho cư dân

Được sống trong một không gian xanh trong lành là điều ai cũng mong muốn. Trong tất cả các dự án ở khu vực phía Tây thì khu đô thị Nam An Khánh làm rất tốt điều đó. Chủ đầu tư đã dành nhiều quỹ đất để tạo dựng không gian xanh ấn tượng. Góp phần bảo vệ sức khỏe và cuộc sống cho cư dân được tốt hơn.

Hồ điều hòa rộng 10ha và công viên cây xanh lớn nhất phía Tây là điểm nhấn đặc biệt. Mọi khách hàng khi đến đây thăm quan đều không thể nào quên. Không chỉ vậy, hệ thống cây xanh được trồng quanh khu đô thị cũng giúp cho dự án thêm ấn tượng. Nhìn từ trên cao, Nam An Khánh như chìm trong sắc xanh của cây cỏ, tạo ra một môi trường sống vừa hiện đại, văn mình lại gần gũi với nhiên nhiên.

Bằng tất cả những yếu tố trên. Có thể khẳng định không một dự án nào có khả năng bùng nổ lớn như khu đô thị Nam An Khánh. Hãy nhanh tay sở hữu một thị phần tại đây để sinh lời trong tương lai nhé.

Địa Chỉ: TT150 ô 06 khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico

Liên Hệ: 0974944615