Vì sao nói dự án Nam An Khánh có hệ thống giao thông ấn tượng nhất?

Tuy nằm trong quần thể nhiều khu đô thị lớn, thế nhưng dự án Nam An Khánh lại không hề thua kém. Thậm chí nơi đây còn có những điểm nhấn rất đặc biệt thu hút khách hàng. Và một trong số đó chính là về giao thông đi lại. Giao thông nội khu và ngoại khu có sự liên kết đồng bộ ấn tượng, làm tăng giá trị cho các sản phẩm nhà ở nơi đây.

Dự án Nam An Khánh có giao thông ngoại khu khá ấn tượng

Là một trong những dự án được xây dựng tại phía Tây của thủ đô. Dự án Nam An Khánh đã sớm bộc lộ những tiềm năng vượt trội so với các dự án khác. Được xây dựng trên địa bàn 2 xã An Khánh và An Thượng, nơi đây được ví như “trái tim vàng” của huyện Hoài Đức.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG NGOẠI KHU BAO QUANH DỰ ÁN NAM AN KHÁNH
HỆ THỐNG GIAO THÔNG NGOẠI KHU BAO QUANH DỰ ÁN NAM AN KHÁNH

Cả khu đô thị chạy dọc 2km theo trục đường đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất của nước ta. Với 8 làn xe chạy, được thiết kế rộng rãi và độc đáo mang đến những thuận lợi không nhỏ trong việc đi lại và di chuyển. Ngoài ra, nơi đây còn hội tụ các tuyến đường huyết mạch khác như: Cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 70, đường 32, Lê Trọng Tấn kéo dài. Tạo thành một hệ thống giao thông hiện đại và phát triển. Không chỉ rút ngắn khoảng cách vào nội đô mà còn cả các khu vực lân cận.

Xem thêm dự án Nam An Khánh và biệt thự tại: Khu đô thị Nam An Khánh và biệt thự Nam An Khánh

Xung quanh dự án là nhiều dự án lớn khác như: Khu biệt thự Geleximco , Vân Canh An Lạc, Bắc An Khánh… Tạo nên một quần thể đô thị vệ tinh ấn tượng. Kết hợp với những tuyến đường hiện đại giúp nơi đây càng thêm phát triển.

Giao thông nội khu dự án mang tính đột phá

Không phải ngẫu nhiên mà giao thông nội khu dự án Nam An Khánh được nhiều người đánh giá cao. Hệ thống giao thông được thiết kế rất đặc biệt. Vừa mang lại sự tiện dụng cho khách hàng, lại tạo cảnh quan ấn tượng cho toàn khu. Ý tưởng thiết kế chính là hình ảnh cành lá tự nhiên với trọng tâm là 3 hồ nước nhân tạo. Hệ thống giao thông chính bám quanh hồ, tạo ra những con đường mềm mại và uốn lượn bắt mắt.

ĐƯỜNG ĐI VÀO DỰ ÁN RỘNG RÃI
ĐƯỜNG ĐI VÀO DỰ ÁN RỘNG RÃI

Hai trục giao thông rộng 39m và 36m chạy vòng quanh hồ lớn. Khu quảng trường là trục đường chính kết nối với các trục đường nội bộ rộng 13m và 16m. Hệ thống giao thông được phân cấp theo dạng xương cá, kết hợp với các tuyến đường ngoại khu. Giúp cho mọi khu vực đều có thể thông ra trục đường chính dễ dàng.

Một điểm đặc biệt nữa ở nơi đây mà nhiều dự án khác như: khu liền kề Geleximco , Vinhomes Thăng Long không làm được chính là hệ thống giao thông được phân chia theo từng xụm dân cư qua chốt kiểm soát. Điều này sẽ giúp cho quá trình quản lý, đảm bảo an ninh được thuận tiện hơn.

Sự kết hợp giữa tuyến đường nội khu và ngoại khu mang lại nhiều thuận tiện

Các tuyến đường nội khu và ngoại khu không tách biệt mà có sự liên kết chặt chẽ. Mang lại những thuận lợi không nhỏ đến cho khách hàng, nhất là với điều kiện sinh hoạt hàng ngày của cư dân khi di chuyển bằng ô tô. Không chỉ trong nội khu mà còn là đi du lịch, đi chơi, về quê…

GIAO THÔNG DỰ ÁN MANG ĐẾN NHIỀU THUẬN LỢI CHO KHÁCH HÀNG
GIAO THÔNG DỰ ÁN MANG ĐẾN NHIỀU THUẬN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Trong tương lai, khi các tuyến đường ngoại khu được mở rộng và tu sửa lại nhiều sẽ càng giúp cho cư dân đi lại được dễ dàng hơn. Góp phần vào một cuộc sống hiện đại và chất lượng cho mọi gia đình.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về giao thông tại dự án Nam An Khánh. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI BĐS NAM AN KHÁNH SUDICO

ĐỊA CHỈ: TT147 ô số 1 KĐT Nam An Khánh – Sudico, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 0916 060 623

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://duannamankhanh.com.vn/