Vinhomes Smart City đòn bẩy của thị trường BĐS phía Tây thủ đô

Phía Tây thủ đô đang được chính quyền thành phố tập trung với rất nhiều chính sách ưu tiên phát triển kinh tế, thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, với hiện trạng cơ sở hạ tầng của khu vực này hiện nay, cần lắm một dự án quy mô lớn, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, để trở thành đòn bẫy tăng trưởng của khu vực, phát triển thị trường bất động sản và đưa phía Tây trở thành vùng kinh tế mới hàng đầu, tiềm năng và có nhiều lợi thế toàn diện. Chính vì vậy, ngay khi dự án Vinhomes Smart City do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính thức ra mắt và có mặt tại đây, thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, đã khiến khu vực này trở thành tâm điểm được quan tâm nhiều nhất, thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về. Phía Tây trở thành một lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng yêu thích, với cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Dự án Vinhomes Smart City nâng tầm chất lượng khu vực
Dự án Vinhomes Smart City nâng tầm chất lượng khu vực

Tiềm năng phát triển của khu vực phía Tây thủ đô

Khu vực trung tâm thủ đô đang trong tình trạng quá tải về mọi mặt, các giải pháp được chính quyền thành phố đưa ra nhằm làm giảm bớt sự quá tải này. Một trong những phương án được nhiều người ủng hộ và có tính khả thi cao nhất chính là phát triển những khu vực lân cận trung tâm, phía Tây thủ đô chính là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng tích cực nhiều từ chính sách này. Khi cầu đường được phát triển một cách thần tốc, khiến khu vực này thay đổi một cách ngoan mục, đáng kể. Từ một khu vực hẻo lánh, được xem là ngoại thành của Hà Nội, đường xá đi lại khó khắn, phía Tây nổi lên với một sự phát triển vô cùng hiện đại, đường xá được làm mới và cải thiện rất nhiều, đồng bộ hơn, giúp cho việc đi lại của người dân thủ đô dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí hoàn hảo với tiềm năng phát triển vượt bậc
Vị trí hoàn hảo với tiềm năng phát triển vượt bậc

Tại đây cũng đang bắt đầu hình thành những tuyến phố văn phòng, thu hút rất nhiều công ty nước ngoài và trong nước đổ về. Tuy nhiên, rõ ràng với phía Tây thủ đô như vậy là chưa đủ để tạo nên một sự phát triển cân bằng với khu vực trung tâm, chưa đủ để xứng tầm với những đầu tư và kỳ vọng của chính quyền thành phố vào khu vực này. Vì vậy, rất nhiều chuyên gia đang trông chờ một dự án thực sự có quy mô lớn, có thể nâng cấp được hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực này, để phía Tây có thể tỏa sáng và lớn mạnh đúng với tiềm năng phát triển của mình. Chính vì vậy, ngay khi Vinhomes Smart City được ra mắt, đã khiến cả thị trường sục sôi, có rất nhiều kỳ vọng đặt vào dự án này, trở thành tâm điểm đáng chú ý và mong đợi nhất của thị trường bất động sản hiện nay.

Vinhomes Smart City trở thành đòn bẫy phát triển cho kinh tế vùng

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mà Vinhomes Smart City đem lại, khiến cả thị trường phải kinh ngạc. Bởi được chủ đầu tư Vingroup đầu tư toàn diện và hiện đại hơn rất nhiều. Từ việc xây dựng một hệ thống trường liên cấp hàng đầu mang thương hiệu Vinschool, trung tâm thương mại Vincom với hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí hàng đầu, những tuyến phố ẩm thực có 1-0-2… Và đặc biệt mang lại cho cư dân một trải nghiệm cuộc sống thực sự khác biệt, một trải nghiệm cuộc sống của công nghệ, với mô hình khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Mặt bằng các phân khu dự án Vinhomes Smart City
Mặt bằng các phân khu dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City trở thành đòn bẫy cho phát triển kinh tế của khu vực phía Tây, tại trung tâm dự án, hình ảnh một một cộng đồng cư dân cao cấp, với rất nhiều những tiện lơi, cuộc sống tràn ngập sự hiện đại và tiện ích đặc biệt cho khách hàng. Đây mới chính là cách chủ đầu tư mang đến sự khác biệt. Rõ ràng, phía Tây vốn đã trở thành một điểm sáng của Hà Nội, càng có thêm rất nhiều điểm sáng trong việc phát triển, trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu hiện nay.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Smart City hiện đang được tìm kiếm rất nhiều, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, và tìm được mặt bằng căn hộ Vinhomes Smart City đẹp nhất.